Mountain View
Châu Âu

Du lịch làng cổ Đường Lâm. trở về với nông thôn bắc bộ xưa

Làng cổ Đường Lâm là ngôi làng Việt cổ, cho đến ngày nay vẫn còn giữ nguyên giá trị vật thể và phi vật thể về cung cách sinh sống của người Việt xưa. Du lịch thăm quan Hà Nội bạn không thể bỏ qua ngôi làng cổ Đường Lâm.
Du khách đến đây có thể thưởng thức bữa trưa dân dã rất truyền thống tại sân một ngôi nhà cổ, hay nghe kể chuyện thường ngày, bạn cũng được tham quan những bức tường phủ rêu nhuộm úa thời gian.

 Thú vị nhất là khi bạn có người yêu để cùng thuê 1 chiếc xe đạp và đi quanh ngôi làng, để cảm nhận được cuộc sống bình yên dân dã của thôn quê.Ngoài những địa điểm kể trên các bạn còn có thể tới những nơi như.  Nhà Hát Lớn, vào buổi đêm bạn sẽ thấy rất bắt mắt và đáng để chiêm ngưỡng. bạn ngồi hóng gió với bạn bè tại những bậc thềm của chính của nhà hát, hay lưu lại khoảnh khắc yêu thương qua những bức ảnh đẹp.


Vào thời gian cuối năm này bạn cũng có thể đi dạo phố cổ. Thăm chợ đêm Đồng Xuân, hay đi dạo Hàng Mã lung linh dịp cuối năm. Và đặc biệt hơn cả là bạn nên thưởng thức các món ăn vỉa hè Hà Nội tại các quán nướng tại Hàng Cót. Hay ngô nướng trên cầu Long Biên.
Bạn cũng có thể đi Vườn Bách thú, công viên Thủ Lê, hay Vườn bách thảo. Bãi Đá Sông Hồng. hay đơn giản bạn tản bộ trên cầu Long Biên. Ngắm hồ Tây hoàng hôn. Tất cả sẽ làm chuyến du lịch Hà Nội của bạn sẽ càng thêm thú vị.

Được tạo bởi Blogger.