Mountain View
Châu Âu

Ba Vì Hà Nội điểm đến hấp dẫn vào cuối tuần

Hà Nội khi nhắc đến hàu như ai cũng ngĩ ngay đến các địa điểm du lịch thăm thú nổi tiếng như: Bờ Hồ, Tháp Rùa, cầu Long Biên, nhà Hát Lớn..... mà không ai ngĩ đến các địa chỉ thăm thú khác cũng chẳng kém phần hấp dẫn, vé máy bay đi Hà Nội sẽ giới thiệu cho bạn địa điểm này mà khi nhắc đến thôi cũng làm bạn mong đợi được khám phá.


Nằm dưới chân núi Ba Vì ao Vua được thiên nhiện ban tặng một vè đẹp cuốn hút và rất hoang sơ, tới đây bạn sẽ bị cuốn hút vào khung cảnh đầy thơ mộng, không chỉ từ những con suối quanh co hay màn sương ảo mộng mà ngay cả những ngôi nhà cũng mang phong thái của núi rừng.

 

Những dòng thác cao đẹp, dòng suối trong lành với các hòn đã lớn bên bờ suối tạo nên một khung cảnh thơ mộng mà chỉ có tới nơi đây bạn có thể được chiêm ngưỡng, nếu bạn là người yêu thiên nhiên khi tới nơi đây và tận mắt chiêm ngưỡng từng màn sương phù trên ngọn cây hay từng con thú rừng, dòng suối, con thác, sẽ làm bạn có giác thanh bình trong tâm thức và thả mình vào nơi yên ả của núi rừng mà chỉ có ở Ba Vì bạn mới có cảm giác đó. Nếu bạn có sở thích tắm suối hay thích bơi lội vào mùa hè thì nơi đây là lựa chọn không tồi với bạn.


Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp. Khi du lịch ngoài những đồ thiết yếu cho chuyến đi thuận lợi bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc máy ảnh để ghi lại chuyến Khám phá Ao Vua Ba Vì khoảnh khắc đáng nhớ này cùng Đại Lý VietNamAirLines nhé.
Được tạo bởi Blogger.