Mountain View
Châu Âu

Công viên Royal City, bến Hàn Quốc địa chỉ hấp dẫn cho du khách tại Hà Nội

Những địa điểm vui chơi hấp dẫn khi du lịch Hà Nội không chỉ nổi tiếng với các những di tích lịch sử, thắng cảnh nổi tiếng, những món ăn ngon mà còn hấp dẫn du khách với những địa điểm vui chơi hấp dẫn rất hiện đại và được  các bạn trẻ yêu thích đến thăm Hà Nội cùng vé máy bay đi Hà Nội để đuợc khám phá những điều thú vị.

Công viên Royal Cty

Royal City một trong những địa điểm vui chơi hấp dẫn ở Hà Nội

Royal City trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dưới lòng đất rất lớn giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Với kiến trúc được xây theo phong cách châu Âu, đặc biệt là cổng chào của Royal City. Được ví là “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City hiện nay đã trở thành khu vui chơi hấp dẫn ở Hà Nội, tới đây bạn không chỉ cảm nhận được cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi, không gian xanh, sạch đẹp và an toàn.

công viên trong lòng đất tại Royal City

Là một quần thể gồm nhà ở và trung tâm thương mại và khu giải trí. Royal City còn mua sắm,  nơi đây bạn có thể tham gia các trò chơi như trượt băng, công viên nước, rạp chiếu phim cho tới các khu ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng. Tới Royal City bạn sẽ được thỏa thích chiêm ngưỡng những dịch vụ độc đáo tại đây mà không cần phải mất vé vào, hơn nữa đồ ăn vặt ở đây cũng khá rẻ nhé.

Bến Hàn Quốc tại Thủ Đô

 
 Bến Hàn Quốc cảnh đẹp lãng mạn ở Hà Nội
Nằm ngay cạnh công viên nước Hồ Tây. Với phong cảnh lãng mạn như kiểu Hàn Quốc, bến Hàn Quốc là nơi được nhiều bạn trẻ tìm đến. Là một con đường đẹp ven Hồ Tây, tới đây bạn không chỉ ngắm cảnh mà còn có thể thả diều, vui chơi và tâm sự, và chụp ảnh. Để tới bến Hàn Quốc các bạn có thể đi tắt từ thôn Đông Nhật Tân đến thôn Nam Nhật Tân tới bến Hàn Quốc dễ dàng. Vào mùa hè ở đây rất mát, đặc biệt mùi thơm ngát của hoa sen tạo nên không khí trong lành khoáng đãng.

một góc bến Hàn Quốc


Để có những chiếc vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ hãy liên hệ  Đại lý Vietnam Airlines để được mua vé và tư vấn cho chuyến đi của bạn ngay nhé.
Được tạo bởi Blogger.