Mountain View
Châu Âu

Núi Hàm Lợn địa chỉ du lịch hấp dẫn thu hút bạn trẻ mỗi dịp cuối tuần.

Hàm Lợn là một cái tên không còn lạ lẫm nhưng cũng chưa hẳn là quá quen thuộc đối với người Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm một chỗ cho cả cả gia đình vào dịp cuối tuần thì Hàm Lợn là nơi rất phù hợp cả về phong cảnh, khí hậu và về giá cả.

 


Hàm Lợn là đỉnh núi cao nhất tại dãy núi Độc Tôn ở huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Nếu bạn lựa chọn phương tiện để di chuyển từ Hà Nội bằng ô tô tầm 1 tiếng rưỡi, bạn cũng không mất nhiều thời gian nếu đi bằng xe máy, tuy nhiên, nếu xác định đi trong ngày gia đình bạn nên đi từ sớm để có thời gian thăm thú. Cùng  vé máy bay đi Hà Nội đồng hành cùng chuyến đi bạn nhé. 

 


Đỉnh núi hoang sơ cao 426m là một nơi khá thích hợp cho dân trekking, thậm chí những tay leo Fansipan lão luyện còn cho rằng leo đỉnh Hàm Lợn là một bước luyện tập trước khi đi chinh phục nóc nhà của Việt Nam.


Trên đỉnh núi Hàm Lợn, có một bãi đất trống rộng rãi, nhiều cây xanh và khá bằng phẳng rất tốt hợp để cắm trại hay ngủ lại và nướng đồ ăn. Ngoài ra ở dưới chân núi là hồ Hàm Lợn với cái tên khác là hồ Suối Bàu khá đẹp nằm giữa những đồi thông, keo xanh mướt và hoang sơ.Các dịch vụ ở Hàm Lợn rất rẻ, nếu đi cả gia đình 4 người bạn cũng chỉ mất chưa đến 1 triệu. Cũng bởi chi phí không lớn lắm nên nhiều người chọn Hàm Lợn như một điểm đến lý tưởng cho ngày nghỉ cuối tuần hay mỗi dịp lễ tết. Nhanh tay gọi cho Đại lý Vietnam Airlines để sở hữu vé giá rẻ nhất bạn nhé!
Được tạo bởi Blogger.