Mountain View
Châu Á

Bún riêu và cháo ếch chuẩn vị Singapore trên phố Lý Thường Kiệt


Bát bún riêu với sắc đỏ  cà chua, hồng của thịt bò, vàng ươm của đậu  phụ rán hay cháo ếch sóng sánh, ăn chuẩn vị Singapore là món bạn nên thử khi qua con phố  nhộn nhịp Lý Thường Kiệt ngày đông giá lạnh.Với giá từ 35.000 – 100.000 đồng, có rất nhiều món bạn có thể thưởng thức dọc con này cùng Đại Lý VietNamAirlines khám phá và trải nghiệm 2 món ăn nổi tiếng này.

Bún riêu cua bò
Món ăn đầu tiên mà bạn nên thử là bún riêu cua bò đã thu hút nhiều thực khách từ lâu, được đánh giá là một trong những quán ngon nhất ở Hà Thành.Quán hấp dẫn không chỉ bởi bát bún đầy đặn với thịt bò, đậu rán, giò mà còn bởi màu sắc của nước dùng trông rất đẹp với sắc đỏ của cà chua tuơi. Nước dùng được chế biến rất đậm đà với vị ngọt đậm của cua, dậy mùi hành và váng cua nổi lên phía trên mặt.Bát bún trông rất hài hòa với màu trắng tinh của bún, ngập sắc đỏ của cà chua, màu hồng của thịt bò, màu vàng của đậu rán và màu nâu của váng cua, khiến bạn khó mà cuỡng lại được. Giá một bát tại đây  là 35.000 đồng.
Cháo ếch

Nếu là người yêu thích món cháo ếch trứ danh của Singapore, bạn không thể bỏ qua quán cháo ếch nằm ngay gần ngã tư Lý Thường Kiệt – Quán Sứ.Trong tiết trời lạnh của miền bắc, nhìn bát cháo ếch được bưng ra sẽ khiến bạn không thể không thuởng thức luôn. Bên cạnh niêu cháo trắng sóng sánh nhựa, là niêu ếch được chế biến có màu vàng, bốc khói nghi ngút và tỏa mùi thơm nức. Điều thú vị ở đây là ếch được chế biến rất vừa miệng, đậm đà và cay nồng của ớt, rất kích thích vị giác.Gắp một miếng đùi ếch nhỏ nhưng chắc thịt lẫn trong thứ nước sốt sền sệt, ăn cùng với cháo , cảm nhận vịt ngọt của thịt ếch hòa quyện trong hương vị cay nồng, đúng vị cháo ếch Singapore, khiến bạn cứ muốn ăn thêm thố nữa. Giá món ăn là 70.000 đồng

.nhanh tay liên hệ đặt vé máy bay đi Hà Nội để đuợc thuởng thức huơng vị ẩm thực ngày đông ở Hà Thành
Được tạo bởi Blogger.