Mountain View
Châu Á

Du lịch Hà Nội Thưởng thức món xôi gà tuyệt hảo của Thủ đô.

Nếu có dịp đến Hà Nội vào dịp đầu xuân này bạn có thể vừa khám phá Du lịch Hà Nội Thưởng vừa thưởng thức món xôi gà tuyệt hảo của Thủ đô. 

Xôi gà nướng là món ăn rất phù hợp trong mùa đông lạnh giá. Bạn có thể thưởng thức món này tại số 97 Nguyễn Phong Sắc và cũng có  274 Lạc Trung. Đặc điểm món này là gà được tẩm ướp gia vị vừa vặn, khéo léo và dậy mùi thơm sau khi nướng.

Một suất xôi gà nướng có giá khoảng 40.000 đồng. Phần hấp dẫn nhất đó miếng đùi gà vàng rộm. Miếng đùi khá lớn, ăn ra cả phần má ngoài sát lườn.
Ưu điểm là thịt bên trong ngon và mềm, da ngoài béo ngậy, giòn tan và không hề ớn ngấy, thậm chí là phần ngon nhất, khiến khách rất thích thú.
Còn xôi đúng là nấu từ nếp ngon, hạt gạo không hề mất độ dẻo thơm khi để nguội. Không những vậy, trong xôi có nước mỡ gà béo ngậy, kết hợp thêm ít ruốc đậm đà, và hành phi giòn thơm, có thể nói, với người ăn khỏe hoặc "hảo nếp", suất xôi nương gà quay này còn khiêm tốn..Phần xôi nấu chín mềm dẻo ăn cùng thịt gà tươi, thơm tạo vị ngon khó cưỡng. Bạn có thể sử dụng thêm tương ớt hoặc sốt chua ngọt để món xôi đậm đà hơn. Cùng đại lý Vietnam Airlines thưởng thức ẩm thực Hà Nội bạn nhé.

Đặt vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Được tạo bởi Blogger.