Mountain View
Châu Á

Khám phá làng hoa Tây Tựu nổi tiếng Hà Nội

Khám phá làng hoa Tây Tựu nổi tiếng Hà Nội. Các bạn nếu có dịp đi Hà Nội hãy ghé các làng hoa nổi tiếng ở Hà Nội và các vùng lân cận như Nghi Tàm, Tây Tựu, Mê Linh, Liên Mạc, Xuân Quan để ngắm nhiều loài hoa đẹp và chụp ảnh nhé. Nơi đây có rất nhiều nhưng ruộng hoa bát ngát đẹp mắt.Làng hoa Tây Tựu thuộc quận Bắc Từ Liêm, là nơi cung cấp hoa tươu cho toàn thủ đô và các tỉnh lân cận vào các dịp lễ tết. Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội gần 20 km đi về đường 32 hướng Nhổn ,nơi đây có nghề trồng hoa lâu đời. Hoa ở đây được trồng theo mùa nhưng quanh năm như hao hồng , cúc .... đặc biệt tháng 4 này có loài hoa ly và hoa loa kèn thi nhau khoe sắc ở đây.

Hay cứ vào đầu tháng 10 Âm lịch hàng năm, người dân làngTây Tựu lại tất bật chuẩn bị cho một mùa hoa Tết. Nhiều nhất ở đây là hoa cúc, hồng... Đến đây bạn sẽ tận mắt nhìn thấy cánh đồng hoa cúc trải dài vàng rực rỡ, xen lẫn cúc chi và hoa hồng, hoa đồng tiền.... Ngoài hoa cúc, vào ngày giáp Tết, những đồng hoa violet tím, hoa lay ơn, hoa thược dược khoe sắc trong tiết trời xuân sẽ khiến không khí Tết càng gần, càng rõ. 

Chỉ dẫn đường đi: Đi thẳng hướng đường Hồ Tùng Mậu (đường nối tiếp của Cầu Giấy - Xuân Thủy) rồi đến đường 32, tới ngã tư Trạm Trôi nơi có Cao Đẳng Công nghiệp thì bạn rẽ phải, đi chừng 2 km là đến. Bạn sẽ thấy hai bên đường là những cánh đồng hoa trải rộng khắp. Làng Tây Tựu nằm ngay bên chợ hoa Tây Tựu, tiếp giáp mặt đường.

Để có những tấm vé máy bay đi Hà Nội bạn hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý Vietjet Air sẽ cung cấp vé máy bay cho bạn với giá ưu đãi nhất trong thời điểm.


Được tạo bởi Blogger.