Mountain View
Châu Á

Làng hoa Liên Mạc địa chỉ lãng mạn cho những đôi bạn trẻ đang yêu

Làng hoa Liên Mạc địa chỉ lãng mạn cho những đôi bạn trẻ đang yêu. Bạn đang băn khoăn không biết ngày vào dịp nghỉ lễ sắp tới sẽ đi đâu chơi vào dịp đó. Đại lý Vietjet Air gợi ý bạn địa điểm tham quan đó là làng hoa Liên Mạc.


Liên Mạc là một làng chuyên về tròng hoa, là nơi cung cấp hoa chính cho thủ đô Hà Nội. Cùng với những làng hoa nổi tiếng Hà Nội như Nhật Tân Tây Tựu..... Liên Mạc cách trung tâm Hà Nội chừng 12 km, hướng đi cầu Thăng Long, nằm ven sông Hồng. Ngôi làng mang phong cách rất đặc trưng Đồng bằng Bắc Bộ.
Một ngôi làng thanh bình yên ả, nguồn sống của những người nông dân cần cù lao động nơi đây chủ yếu dựa vào nông nghiệp, mà ở đây là nghề trồng hoa là chủ yếu. Trong thời gian gần đây nghề này đã làm cho người dân tăng thêm thu nhập đáng kể sơ với trồng lưa truyền thống. Nơi đây nằm sát với làng hoa Tây Tựu nên người dân ở xã Tây Tựu thuê thêm ruộng của làng Liên Mạc để chuyên canh hoa. Do vậy đây cũng là một vựa hoa đẹp không kém gì Tây Tựu, không chỉ thế, làng Liên Mạc ngày nay còn trồng nhiều bưởi Diễn. Tại làng còn có những vườn ươm cây cảnh lớn như hoa ban, dừa mỹ…


Chỉ dẫn đường đi: Từ trung tâm thủ đô, đi theo đường Âu Cơ đến chân cầu Nhật Tân lên cầu bạn đi về hướng Đông Anh, đi tiếp theo triền đê qua đình Vẽ, rồi đình Chèm, bạn sẽ gặp cầu bắc qua kè đập, đi qua cầu chừng 2 km theo triền đê bạn sẽ thấy cổng làng Liên Mạc ngay bên trái đường phía dưới đê. Hay bạn cũng có thể đi qua cầu Thăng Long và hỏi thăm nếu như bạn chưa biết.
Đại lý Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong hành trình nội đại và quốc tế. Hãy gọi cho chúng tôi để có những tấm vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay bạn nhé.

Đặt vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Được tạo bởi Blogger.