Mountain View
Ẩm Thực

Hà Nội chi phí du lịch rẻ nhất Thế Giới

Theo thống kê đánh giá của trang TripAdvisor, thủ đô Hà Nội của Việt Nam đứng đầu danh sách 67 thành phố về giá rẻ dành cho du khách.


Tiêu chí đánh giá của TripAdvisor là dựa trên tổng mức chi phí của hành trình bao gồm một đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao cộng với 1 bữa ăn tối và coctail, rượu vang dành cho hai người và hai chuyến taxi đi ngắn trong thành phố. Chi phí cho hành trình này ở Hà Nội là vào 135 USD, thấp nhất trong 67 thành phố trên thế giới được khảo sát.
Kết quả trên đã được công bố sau cuộc khảo sát ý kiến độc giả thường niên về các thành phố đắt và rẻ nhất thế giới. Đứng thứ hai sau Hà Nội đó là thành phố Jakarta, Indonesia và tiếp đến là Sharmel Sheikh của Ai Cập.

Ngoài ra, châu Á vẫn còn có thêm 3 điểm nữa cũng vào top thành phố có chi phí du lịch rẻ nhất thế giới là Bangkok (Thái Lan); Mumbai (Ấn Độ) và Kuala Lumpur (Malaysia). Điều này cho thấy châu Á vẫn là nơi lý tưởng dành cho những chuyến du lịch giá rẻ.


Trong cuộc nghiên cứu năm ngoái của TripAdvisor, Hà Nội đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những thành phố có chi phí du lịch rẻ nhất thế giới, sau thủ đô Sofia của Bulgaria. Còn nhiều những điều thú vị mà bạn cần khám phá ở Hà Nội. Cùng Ve may bay di Ha Noi để được khám phá và trải nghiệm bạn nhé.


Được tạo bởi Blogger.