Mountain View
Ẩm Thực

Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hiện đại tại Đà Nẵng


Tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng Cocobay hội tụ đầy đủ dịch vụ lưu trú đẳng cấp, cùng Ve may bay di Da Nang khám phá công trình dự kiến hiện đại và chất lượng bậc nhất thành phố biển.

 


Khởi công vào ngày 5/6 sắp, dự án Cocobay sẽ sớm trình làng Cocobay Center - một trung tâm hội nghị và sự kiện hiện đại với công suất 2.000 chỗ ngồi, các công trình đồ sộ như tổ hợp vui chơi Mexicola vui nhộn bậc nhất Việt Nam. Tổ hợp này còn có khu lưu trú trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện với chủ đề về chiến tranh Việt Nam, bao gồm: các loại hình lưu trú độc đáo như lều, cabin gỗ và mô hình lưu trú thời chiến có tổng diện tích 13.000m2 và 70 đơn vị phòng ở.
Ngoài ra, Cocobay sẽ có tổ hợp đại nhà hàng với các mô hình nhà hàng câu cá, buffet Á, buffet Âu, nhà hàng hải sản tươi sống mang tên Fish Boat Restaurant với tổng diện tích 10.000m2, sức chứa 5.000 khách và nhạc nước laser trên sông Cổ Cò cùng nhiều hạng mục độc đáo khác.
 
Tổ hợp được Empire Group xây dựng dựa trên ý tưởng phát triển một khu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng quy mô nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, làm tiền đề cho sự phát triển du lịch theo hướng vì mục đích giải trí của du khách toàn cầu. Cocobay tọa lạc ngay trên đường Trường Sa - con đường được xem là đắt nhất Đà Nẵng. Đây sẽ là nơi hội tụ đầy đủ, đặc sắc các dịch vụ lưu trú đẳng cấp, cùng những tiện ích giải trí hiện đại và chất chất lượng bậc nhất.

Được đầu tư kinh phí lớn cùng dàn lãnh đạo kế thừa sáng tạo và đam mê, đội ngũ nhân lực quản lý giàu kinh nghiệm đến từ các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực hoạch định, thiết kế, xây dựng, tổ chức sự kiện, vận hành, Cocobay hứa hẹn sẽ là bước đột phá trong lĩnh vực bất động sản giải trí - nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Hãy đến Đà Nẵng và cảm nhận cuộc sống hối hả của thành phố đáng sống nhất Việt Nam cùng ve may bay di Da Nang giá rẻ nhất để du lịch và hưởng thụ cuộc sống tại đây bạn nhé. Dai ly Vietjet Air cung cấp vé máy bay đi Hà Nội ó Đà Nẵng giá rẻ nhất bạn nhé.
Được tạo bởi Blogger.