Mountain View
Muôn Màu

Bay Đài Loan cùng Vietjet Air – Vui Festival khinh khí cầu

Hòa cùng không khí sôi động của Lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất Đài Loan, Vietjet Air gửi tặng hành khách miễn phí trải nghiệm khinh khí cầu cực độc đáo. Chỉ cần bạn đặt vé máy bay đi Đài Loan của Vietjet và cầm theo “boarding pass” (thẻ lên tàu), sẽ ngay lập tức nhận được cơ hội bay trên khinh khí cầu của Vietjet Air


Thời gian: ngày 5,6,7/08/2016
  • Bay tự do trình diễn: từ 5h30 – 7h30
  • Bay treo phục vụ khách từ 15h00 – 19h00
Địa điểm: Luye Gaotai, Đài Đông, Đài Loan
Hành khách thỏa thích chụp hình lưu niệm và tham gia các hoạt động thú vị như xem trình diễn khinh khí cầu, giao lưu với phi công, thi ảnh đẹp.
Ban tổ chức ưu tiên cho hành khách đến sớm vì thời gian bay có giới hạn. Hành khách tham gia bay khinh khí cầu cần đảm bảo sức khỏe tốt, không sợ độ cao, không bị bệnh tim mạch và huyết áp. Hành khách phải tuân thủ những quy định và sự hướng dẫn của phi công trong suốt chuyến bay. Trong trường hợp thời tiết không tốt, ban tổ chức có thể hủy bỏ chuyến bay và thực hiện bay lại cho hành khách khi thời tiết đã tốt hơn.
Là Hãng hàng không đi tiên phong trong tất cả các hoạt động giải trí phục vụ hành khách, Khinh khí cầu Hàng không Vietjet mang màu cờ sắc áo sẽ đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn tại các nước Đài Loan, Nhật Bản vào tháng 9, tháng 10/ 2016, Malaysia vào tháng 3/ 2017, Philippines tháng 4/2017 và Thái Lan tháng 4/2017.
Khinh khí cầu Vietjet cao 25 m, rộng 18 m với cự ly bay 5 km, độ cao tối đa 150 m sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan và nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Đài Loan từ trên cao.
Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé Vietjet Air, sẵn sàng đón nhận nhiều niềm vui thú vị cùng Khinh khí cầu Vietjet ngay hôm nay.
- See more at: http://www.vebaydidanang.com/2016/08/bay-ai-loan-cung-vietjet-air-vui.html#sthash.fSZyrPwR.dpuf

Đặt vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Được tạo bởi Blogger.