Mountain View
Muôn Màu

Các đặc sản Phú Quốc bạn không nên bỏ qua.

Bánh tét mật cật, bánh khéo. Hạt é thốt nốt mủ trôm…. Là một trong những đặc sản của Phú Quốc khi bạn có cơ hộ du lịch “hòn ngoc” của đất nước. Ve may bay di Phu Quoc cùng bạn để khám phá ẩm thực nơi đây với giá vé rẻ nhất.

Bánh tét mật cật

Bánh tét ở Phú Quốc khác những vùng miền khác là bánh được gói bằng lá mật cật (loại lá vẫn được dùng để làm mũ nón).


Điểm độc đáo nữa đó là bánh không được gói thành đòn tròn mà gói có hình tam giác. Gạo nếp ở đây được dùng để làm bánh có trộn chung với nước lá ngót và với lá dứa, làm nên màu xanh và hương vị rất riêng của bánh tét Phú Quốc.Bánh khéo

Bánh khéo này đã được chế biến từ bột mì và với nhân bánh như dừa, đậu xanh, và  khoai môn... bánh có độ ngọt thanh, bánh ít béo và không gây cảm giác ngán.


Bánh có hình dáng rất đa dạng, khi tròn xoe như bánh bao thu nhỏ, lúc thì hình nhím với những mũi gai tua tủa, có khi lại là hình chữ nhật, xoắn ốc, đủ mọi hình thù trông rất thích mắt.

Hạt é thốt nốt mủ trôm

Đây là tên gọi của một loại đồ uống tươi mát, giải khát rất tốt. Mủ trôm đó là một loại mủ được lọc từ cây, khi uống rất tốt cho gan, pha cùng với vị ngọt của thốt nốt và kèm chút hạt é lai rai rất hợp.


Món đồ uống này rất phổ biến tại đảo và bạn có thể rất dễ dàng để bắt gặp khắp nơi ở tại Phú Quốc

Ve may bay di Phu Quoc từ Hà Nội của Vietnam Airlines.

Nấm tràm

Nấm tràm hay xuất hiện sau những cơn mưa tại cánh rừng tràm Phú Quốc. Tuy nhiên, loài nấm này lại rất nhanh tàn nên người dân phải nhanh chóng để hái nấm trong vòng một tuần sau khi mưa.


Nấm tràm được kết hợp một cách hài hòa với hải sản tươi Phú Quốc như mực, tôm, hào bao… đã tạo ra món canh nấm tràm độ tuyệt hảo, mùi vị hấp dẫn. Các nhà hàng ở Phú Quốc vẫn thường trữ nấm trong tủ đông quanh năm nhằm để làm món ăn bản địa độc đáo


Để có ve may bay di Phu Quoc giá rẻ nhất hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Vietnam Airlines để được tư vẫn và hỗ trợ mua vé giá tốt nhất bạn nhé. 

Đặt vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Được tạo bởi Blogger.