Mountain View
Muôn Màu

Giới thiệu Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific -

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008.

Jetstar Pacific có hai cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với 70% cổ phần và 30% cổ phần của Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas. Jetstar Pacific hoạt động theo tiêu chí chung của toàn mạng lưới Jetstar toàn cầu là cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày nhằm giúp cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với việc di chuyển bằng đường hàng không.

Từ 1/1/2013, Jetstar Pacific chuyển sang khai thác đội bay mới hoàn toàn bằng Airbus A320 hiện đại với mạng đường bay rộng khắp gồm: Tp.Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Huế, Thanh Hóa, Vinh, Hà Nội, Hải Phòng.Ngày 27/10/2014, Jetstar Pacific đã chính thức khai trương chuyến bay đầu tiên giữa Tp.Hồ Chí Minh và Singapore. Sự tham gia của Jetstar Pacific trên đường bay này mang đến cho hành khách thêm lựa chọn, nâng tần suất của Jetstar Group lên 4 chuyến một ngày, cao nhất trong số các thương hiệu hàng không đang khai thác trên đường bay này. Hiện Jetstar Group cũng đang khai thác trên 630 chuyến bay mỗi tuần tại sân bay Changi của Singapore đến 22 điểm đến trên thế giới. Đồng thời, ngày 10/12/2014, Jetstar Pacific bắt đầu khai thác chặng bay quốc tế giữa Tp.Hồ Chí Minh và Băng Cốc (Thái Lan).

Với mục tiêu của các cổ đông là xây dựng Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, Jetstar Pacific đang có kế hoạch nâng tổng số máy bay khai thác lên 15 chiếc A320 trong những năm tới. Việc tham gia cùng hệ thống Jetstar toàn cầu giúp cho tất cả khách hàng có nhu cầu có thể kết nối các chuyến bay của Jetstar Pacific và mạng đường bay Jetstar toàn cầu tại 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Bên cạnh đó, Jetstar Pacific cũng đã kết hợp sản phẩm, dịch vụ với Vietnam Airlines để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ.Jetstar Pacific tự hào là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam, bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar Pacific không chỉ mang lại cơ hội lần đầu tiên được đi máy bay cho nhiều người mà còn luôn duy trì được chi phí ở mức tối thiểu để quý khách có thể đi máy bay thường xuyên với giá vé rẻ và chất lượng tuyệt vời với phương châm "Giá rẻ hàng ngày. Hài lòng khi bay

Lựa chọn bay với Jetstar Pacific, Quý khách sẽ có những trải nghiệm thật sự thú vị, chất lượng, an toàn với chi phí thấp.

Jetstar Pacific rất hân hạnh được chào đón và phục vụ Quý khách hàng trên các chuyến bay của Jetstar Pacific
 - See more at: http://www.vebaydidanang.com/2016/07/son-tra-thuc-qua-ac-san-cua-nui-rung.html#sthash.GaoOXl9s.dpuf

Đặt vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Được tạo bởi Blogger.