Mountain View
Muôn Màu

Giới thiệu về hãng hàng không Vietjet Air

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế. Vietjet Air với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và đuợc nhiều hành khách hàng tin dùng và trở thành một hãng hàng không giá rẻ được yêu thích trong nước và khu vực. VietJet Air đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đang mở rộng,phát triển thêm các đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. VietJetAir hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320 với các đường bay đưa du khách đến với 3 trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam là TP. Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Khi bay với Vietjet Air khách hàng sẽ không còn lo lắng với những chuyến bay trẽ giờ và chất lượng chưa tốt vì với Vietjet Air các chuyến bay đúng giờ,chất lượng dịch vụ của các chuyến bay dẫn đầu toàn ngành.

Điểm nổi bật của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với nhiều đường bay, phuơng tiện vận chuyển nhanh chóng, sáng tạo mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, giúp khách hàng có một chuyến bay an toàn và dễ chịu nhất.

VietJet Air đã đuợc vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế và được khách hàng yêu thích và chọn lựa. Các đường bay của hãng Vietjet Airđược công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu trên thế giới hiện nay” .Và cũng được tổ chức kỷ lục Châu Á công nhậnVietjet Air là “Hãng hàng không có nhiều sáng tạo với các dịch vụ giải trí trên tàu bay hấp dẫn”. Bên cạnh đó với giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ tốt nhất” do do Tổ chức B.I.D  Thụy Sỹ trao tặng. Không chỉ có thế mà Vietjet Air còn được nhiều bằng khen trong nước với nhiều danh hiệu hãng vé giá rẻ và đước thời báo kinh tế Việt Nam cho là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển an toàn và có các chương trình khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

Những định hướng của Vietjet Air.

    + Tầm nhìn: Trở thành hãng hàng không uy tín,giá rẻ và được khách hàng trong nước và khu vực tin dung.
    +  Sứ mệnh của hãng: 
        - Khai thác và phát triển mạng lưới đường bay khắp trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đem lại hấp dẫn cho khách hàng.
         - Quyết tâm trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế cho mọi khách hàng. 
        - Mang lại an toàn,niềm vui và đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất và những nụ cười thân thiện. 
    + Giá trị cốt lõi: An toàn – Vui vẻ  – Giá rẻ – Đúng giờ.
- See more at: http://www.vebaydidanang.com/2016/07/mua-buom-trong-khu-bao-ton-thien-nhien.html#sthash.9KKcbhEb.dpuf
Được tạo bởi Blogger.