Mountain View
Điểm Đến

Quán cháo mực bình dân 20 năm giữa trung tâm Sài Gòn

Mỗi tô giá 15.000 đồng, quán cháo mực ở góc đường Phó Đức Chính, quận 1 là điểm đến hợp túi tiền hiếm thấy ở giữa trung tâm Sài Gòn vốn giá cả đắt đỏ. Ve may bay di Sai Gon – Hà Nội cùng bạn khám phá quán bình dân này.

Quán cháo mực bình dân hơn 20 năm giữa trung tâm Sài Gòn

Ít ai ngờ ở giữa khu trung tâm Sài Gòn đông đúc và đắt đỏ thì lại có một quán ăn với giá bình dân với tô cháo mực đủ no chỉ với giá 15.000 đồng. Huyết, khô mực và tôm khô đó là nguyên liệu chính có sẵn ở trong cháo. 

Giò heo là món gọi thêm, nếu muốn ăn, khách phải trả thêm tiền. Mỗi loại "phụ kiện" tăng cường sẽ có một mức giá riêng nhưng cũng không quá đắt lắm. Cùng với giò heo quán còn có chân gà hấp và món đùi gà luộc. 

Quán cháo mực bình dân hơn 20 năm giữa trung tâm Sài Gòn

Dai ly Vietnam Airlines cùng bạn để có ve may bay di Ha Noi – Sài Gòn.


Trứng bắc thảo cũng là món khách thường được gọi thêm. Theo một số thực khách quen thuộc của quán, cháo mực được dùng cùng trứng bắc thảo là sự kết hợp rất hoàn hảo. Cháo ở đây được nấu bằng loại gạo dẻo và rất thơm. Vị ngọt của cháo ở đây có được nhờ khô mực xé nhỏ, xương heo và với tôm khô.

Quán cháo mực bình dân hơn 20 năm giữa trung tâm Sài Gòn

Quẩy đây là món ăn kèm không thể thiếu đối với món cháo mực. Tuy nhiên quẩy của quán lại không phải là thế mạnh do không còn giòn. 


Quán ăn bình dân này đã có mặt tại trung tâm Sài Gòn từ 21 năm nay. Ban đầu giá bán mỗi tô cháo là 2.000 đồng, sau đó lên 5.000 đồng, rồi 12.000 đồng, đến nay là 15.000 đồng.
Bàn ghế rộng rãi sạch sẽ, quán mở cửa đón khách từ trưa cho đến chiều tối. 

Quán cháo mực bình dân hơn 20 năm giữa trung tâm Sài Gòn


Cùng dai ly Vietnam Airlines để bạn có cơ hộ du hý Sai Gon với các món ăn ngon tại đây.


Được tạo bởi Blogger.