Mountain View

Khuyến Mãi Jetstar 11.000 Đi Khắp Đất Nước

Thu sang, những sắc lá đỏ vàng trở nên lãng mạn và ấm áp đến lạ. Và đây cũng chính là khoảng thời gian du lịch tuyệt vời ở khắp mọi miền tổ quốc. Chẳng có lý do gì bạn từ chối lời mời hấp dẫn của mùa thu, của hãng hàng không Jetstar với vé máy bay chỉ từ 11 000đ cực rẻ cho rất nhiều hành trình bay nội địa, quốc tế.

Nằm trong chương trình ưu đãi “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”, vé Jetstar ưu đãi chỉ từ 11 000đ dễ dàng du lịch thu sang sẽ chính thức được mở bán trong khung giờ vàng từ 11h-14h mỗi ngày (từ nay – 13/10/2016). Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu khởi hành chuyến đi của mình ngay hôm nay!
Lưu ý:
·         Thời gian đặt vé: 11h – 14h từ nay đến ngày 27/10/2016
·         Thời gian khởi hành: Tùy vào từng hành trình bay
·         Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
·         Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
·         Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi phải đóng phí).
·         Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi, chỉ gồm hành lý xách tay 7kg.
·         Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định (hơn 7 kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.
·         Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.



Một cánh đồng hoa bao la với bầy cừu xinh xắn, ở Hà Nội cũng có rồi đấy!



Không cần phải tới Ninh Thuận hay Vũng Tàu gì xa xôi, giờ đây ở ngay giữa Hà Nội đã có cả một thảo nguyên hoa với bầy cừu để bạn tha hồ chụp ảnh.

Một cánh đồng hoa bao la với bầy cừu xinh xắn, ở Hà Nội cũng có rồi đấy!

Thường thì nếu muốn chụp ảnh với ngựa, hay với cừu, hoặc chỉ đơn giản là muốn có một cánh đồng hoa rộng rãi, mới mẻ một chút đối với các bạn trẻ Hà Nội cũng là khá khó. Thế nên ai cũng sẽ nghĩ đến một chuyến phượt, hay đi du lịch xa xa thì mới mong có được ảnh đẹp. Hoa thì là lên Mộc Châu, Hà Giang… còn bầy cừu trong truyền thuyết thì chắc phải về tận Ninh Thuận hay Vũng Tàu gì đó.
Nhưng đấy đã là chuyện của ngày trước, vì bây giờ, Hà Nội cũng có một thảo nguyên với nhiều ngoại cảnh độc đáo – nơi đang và sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ ham chụp hình. Đó là Thảo Nguyên Hoa.ve may bay di ha noi gia re  Để chỉ đường thì sẽ là thế này: các bạn đi từ cầu Chương Dương xuống rẽ tay phải hướng AEON MALL Long Biên, đi thẳng theo đường đê 3-4km là tới phố Thạch Cầu, hết phố sẽ tới vườn hoa.
mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-1mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-2mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-3
Ấn tượng đầu tiên là khu Thảo Nguyên Hoa rất rộng với diện tích 6ha. Có thể bắt gặp rất nhiều loài hoa với đủ màu sắc tại đây như hoa thạch thảo, cúc, hoa hồng bụi… Chưa hết, ở Thảo Nguyên Hoa còn có một đàn cừu rất xinh, nếu thích các bạn có thể thuê để chụp ảnh. Đó cũng chính là điều khác biệt nhất của nơi này với những địa điểm chụp ảnh khác mà các bạn trẻ đã quen tại Hà Nội.
mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-4mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-5
Tại Thảo Nguyên Hoa, người ta đã dựng lên khá nhiều những ngoại cảnh đẹp mắt và mới mẻ để chụp ảnh, như cổng hoa, khu nhà cổ với đèn lồng, trang trại cừu thu nhỏ…phong ve vietjet air  Chỉ riêng rất nhiều vườn hoa với các màu sắc khác nhau cũng đã đủ để các bạn trẻ hay cặp đôi chụp ảnh cưới tới đây chụp mệt nghỉ rồi!
mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-6mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-7mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-8
Giá vé cho 1 lần vào chụp là 70.000 đồng, giá thuê cừu là 50.000 đồng/lần. Mức giá khá là hợp lý cho một bối cảnh mới mẻ như thế này, đúng không? Dự là sắp tới sẽ rất đông các bạn trẻ kéo nhau tới đây chụp hình.Dai Ly VietNam Airlines  Giờ thì cùng xem thêm những hình ảnh của khu Thảo Nguyên Hoa này nhé!
mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-9mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-10mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-11mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-12mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-13mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-14mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-15mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-16mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-17mot-canh-dong-hoa-bao-la-voi-bay-cuu-xinh-xan-o-ha-noi-cung-co-roi-day-ivivu-18
Được tạo bởi Blogger.