Mountain View
Tin Tức Du Lịch

Những quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng tại Hà Nội

Bún đậu mắm tôm từ lâu đã là món ăn ngon có tiếng của Hà Nội, những miếng đậu giòn béo, bún tươi, đủ chả thịt, nước chấm thơm,... là những ưu điểm chung tạo nên tên tuổi của các quán bún đậu ở Hà Nội. Nếu bạn có cơ hội đến với hà nội bằng tấm vé máy bay đi Hà Nội nhất định phải thử bún đậu tại những quán dưới đây


Một trong những quán bún đậu ngon phải kể đến bún đậu cô Tuyến trong ngõ Hàng Khay. Một suất bún đầy đủ gồm đậu, chả cốm, thịt chân giò luộc với giá 45.000 đồng. Đậu được rán giòn, thịt chân giò chắc, thơm nhờ được bó chặt trước khi luộc. Quán có không gian khá hẹp nhưng lúc nào cũng đông và nhân viên phục vị vô cùng nhiệt tình. Quán bán từ 10h sáng tới khoảng 2h chiều. Ảnh: Minh Nguyệt.


Cũng nằm trong ngõ Hàng Khay là quán bún đậu Nhà Hầm.Cũng vẫn là bún ăn với đậu rán giòn, thịt chân giò, chả cốm, nem nhưng điều làm thực khách nhớ mãi bởi bún ở đây là bún hến, chứ không phải bún lá cắt miếng. Điểm cộng nữa là quán sạch sẽ, có điều hòa, wifi miễn phí, không mất tiền gửi xe và giá một suất đầy đủ là 40.000 đồng. Ảnh: Vũ Hải Anh.Quán bún đậu Phan Phù Tiên ở Cát Linh cũng là một quán bún đậu ngon, đậu được rám khi có khách gọi nên đảm bảo được độ nóng, giòn. Ngoài ra quán còn có thêm lưỡi lợn luộc và chả cua khá hấp dẫn. Một suất bún đậu đầy đủ có giá 80.000 đồng. Ảnh: Vi Cao.
> Tấm vé máy bay đi new york giá rẻ sẽ đưa bạn đến với những điều hấp dẫn và thú vị nhất


Đến với quán bún đậu Cây Bàng, Đại La thực khách sẽ vô cùng ấn tượng với suất bún được bán ở đây, những miếng đậu được rán sơ sơ, chả xếp lớp, các bát nước chấm được xếp thành từng chồng cao. Đậu của quán là làng Mơ chính hiệu nên miếng nào cũng mềm, thơm, béo ngậy. Mắm tôm, nước mắm cho thêm chút sa tế và được pha chế theo công thức riêng nên có hương vị đặc trưng. Một suất bún đậu đầy đặn bao gồm thịt và chả cốm có giá 30.000 đồng. Quán thường mở từ khoảng 11h đến 2h chiều. Ảnh: Ngọc Lê.Bún đậu Đoàn Trần Nghiệp nằm ngay ở khu tập trung nhiều văn phòng nên rất đông đúc vào giờ trưa. Đậu phụ được rán vàng nhưng vẫn mềm, béo bên trong. Ngoài ra, lòng rán và chả cốm ăn kèm cũng rất ngon. Quán thường mở cửa từ 10h đến 2h chiều. Một suất bún đậu mắm tôm có giá dao động từ 20.000 đến 40.000 đồng. Ảnh: Tuyết Mai.
> Đặt mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ

Quán bún đậu ở ngõ Tràng Tiền có diện tích nhỏ nên khách thường phải ngồi nép vào dãy bàn chạy dọc theo ngõ để ăn. Đậu ở đây được cắt mỏng, rán giòn. Một suất bún đậu đầy đủ gồm đậu, thịt chân giò luộc có giá 45.000 đồng. Quán có người trông xe riêng, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn. Quán thường mở 10h đến 2 rưỡi chiều. Ảnh: Huong Lion.Bún đậu ngõ Trạm, quận Hoàn Kiếm là quán bún có phần đặc biệt khi mỗi suất bún lại có măng chua đi kèm để giảm ngày. Giá của 1 suất bún là 50 ngàn bao gồn bún đậu, thịt chân giò luộc, chả cốm. Ngoài ra quán còn có giả cầy được rất nhiều khách ưa chuộng.Bún đậu mẹt Thụy Khuê (bún đậu cây đa) là quán ngon có tiếng ở Hà Nội. Một mẹt gồm bún, đậu, thịt, lòng lợn rán, tai lợn,… Một suất bún đậu thông thường có giá 20.000 đồng, đầy đủ có giá 40.000 đồng. Ảnh: Lozi.vn.
> Nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay đi singapore giá rẻ để có cơ hội khám phá những điều hấp dẫn và thú vị tại Đảo quốc sư tử
Được tạo bởi Blogger.