Mountain View
Tin Tức Du Lịch

Top 8 thành phố mua sắm hàng đầu Thế Giới

Hãy cùng chúng tôi khám phá những thành phố mua sắm nổi tiếng trên Thế Giới 

1. Thủ đô Tokyo, Nhật Bản

Thủ đô Tokyo, Nhật Bản

Shinjuku ở Tokyo là một trong những quận mua sắm nổi tiếng nhất thủ đô xứ sở anh đào. Du khách đến với nơi đây có thể thấy những tòa nhà cao chọc trời, những cửa hàng sang trọng, những trung tâm mua sắm và chuỗi cửa hàng bán các mặt hàng điện tử. Đây thật sự là thiên đường mua sắm mà bất cứ du khách nào cũng nên trải nghiệm.

2. Thành phố New York
Thành phố New York

Big Apple được biết đến là một trong những thành phố hiện đại và năng động nhất, trong đó Đại lộ Fifth Avenue ở New York đồng nghĩa với cuộc sống xa xỉ với . Cuộc sống của New York lâu đời như Saks Fifth Avenue, Tiffany's, Bergdorf Goodman và FAO Schwarz. Nhưng giống như thành phố New York, Fifth Avenue luôn là nơi của những xu hướng thời thượng và có cửa hàng của Apple mở cửa 24/24.

3. Thủ đô Moscow
Thủ đô Moscow

Đến với thủ đô Moscow xinh đẹp bằng tấm ve may bay di nga, du khách không chỉ có mua sắm, Moscow có thể khiến bạn ngạc nhiên với những trải nghiệm mua sắm ở những cửa hàng đắt đỏ có kiến trúc cầu kỳ, tinh xảo cho tới tuyệt đẹp.

4. Thành phố Milan
Thành phố Milan
Milan là nơi bạn có thể tìm thấy cửa hàng của những thương hiệu Versace, Armani và Missoni là những nhà thiết kế Ý nổi tiếng thế giới
Một trong những trung tâm mua sắm lâu đời nhất thế giới ở đây là Galleria Vittorio Emanuele II khai trương năm 1877 ở Milan và là trụ sở của hãng Prada, Louis Vuitton và Gucci. 

> Liên hệ mua ve may bay di nha trang tại dai ly jetstar
5. Thủ đô London
Thủ đô London

Với chiều dài 2,4km, Phố Oxfort là điểm đến mua sắm nổi tiếng ở London nơi có các thương hiệu nổi tiếng như Selfridges và cửa hàng hàng đầu. Nếu bạn muốn tìm những thứ độc đáo thì tới chợ Camden ở phía bắc London, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ những mặt hàng thiết kế mới tới thời trang vintage và cổ vật.

6. Dubai

Trung tâm mua sắm Dubai là trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới (dựa trên tổng diện tích). Với hơn 1.200 cửa hàng bán lẻ, 160 quầy ẩm thực và đồ uống, và thậm chí còn có cả khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trong nhà.

7. Thành phố Los AngelesRodeo Drive ở Los Angeles là một trong 3 điểm mua sắm đắt nhất thế giới. Với kiến trúc tuyệt vời, ở đây có những cửa hàng sáng chói như Coco Chanel, Cartier và Yves Saint Laurent. 

8. Thủ đô Paris
Trong chuyến du lịch với vé máy bay đi pháp, du khách không chỉ được khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn mà còn có thể mua sắm tại đây. Từ những cửa hàng sang trọng tới những phố chợ, Paris đầy ắp những cơ hội mua sắm dành cho du khách du lịch Pháp. Phố mua sắm nổi tiếng nhất của thành phố Ánh sáng là đại lộ Champs - Elysees. Hai bên đại lộ là những cửa hàng của những thương hiệu hàng đầu sang trọng nhất thủ đô như Louis Vuitton.
Được tạo bởi Blogger.