Mountain View
Tin Tức Du Lịch

Vẻ đẹp ấn tượng của cánh đồng lau sậy lớn nhất Hàn Quốc


Hàn Quốc là một trong những điểm đến thú vị và hấp dẫn đối với du khách, đến với nơi đây bằng ve may bay di han quoc vào mùa thu này bạn không thể bỏ qua cơ hội khám phá cánh đồng lau sậy lớn nhất

Đối với phần đông du khách Việt Nam, thành phố Suncheon vẫn còn là một trong những điểm đến mới lạ tuy nhiên với người dân Hàn Quốc thì nơi đây là một địa danh nổi tiếng, thu hút hơn 2 triệu lượt khách tham quan. Thành phố này cũng được biết đến với tên gọi thành phố của hàng nghìn loài sếu nhờ địa hình đất ngập mặn ở vịnh Suncheon là nơi trú đông của hơn 1.400 loài sếu, trong đó có nhiều loại quý hiếm trên thế giới.


Vịnh Suncheon có diện tích khoảng 26,5 km2, được hình thành từ bãi bùn và bãi sậy, trong đó bãi lau sậy kéo dài 5,4 km2. Khu vực này cũng là nơi có cánh đồng lau lớn nhất Hàn Quốc. Nếu du khách muốn khám phá hết cánh đồng này cần phải di chuyển bằng thuyền trên con kênh uốn quanh các bãi lau. Vào mùa hè, cả cánh đồng lau phủ một màu xanh.

Mùa thu chính là thời điểm lý tưởng nhất để du khách có thể nhìn ngắm vẻ đẹp thiên nhiên của khu sinh thái Suncheon. Từ tháng 10, cả cánh đồng lau sẽ ngả dần sang màu vàng óng, tạo nên khung cảnh lãng mạn.

Con đường gỗ xuyên qua cánh đồng màu vàng óng này chính là địa điểm check in lý tưởng của nhiều du khách khi đến Suncheon. Còn gì tuyệt vời hơn vừa dạo bước, vừa ngắm cảnh và hít thở bầu không khí trong lành, se lạnh của mùa thu, mọi ưu phiền của du khách dường như đều tan biến.
> Mua ve may bay di phu quoc tại dai ly jetstar và khám phá quần đảo xinh đẹp này 

Mùa thu cũng là thời điểm hơn 1000 loài chim di chuyển từ khắp nơi về Suncheon để trú đông. Các nhiếp ảnh gia cũng không bỏ qua cơ hội này để săn được những bức hình đẹp về loài sếu, hoặc lưu lại khoảnh khắc hoàng hôn bình yên trên vịnh Suncheon.

Không chỉ có vậy, vịnh Suncheon cũng chính là điểm đẹp nhất để ngắm hoàng hôn ở xứ kim chi. Vào năm 2006, địa danh này cũng được liệt vào danh sách 'Các vùng đất ngập nước có tầm quan trọng thế giới' theo công ước Ramsar. 

Sau khi đã dành thời gian khám phá hết vùng ngập mặn, du khách có thể di chuyển sang vườn quốc gia Suncheonnam cách đó không xa. Khu vườn này nằm giữa thành phố Suncheon và đầm lầy Suncheon, tạo nên quần thể bảo vệ vùng đất ngập mặn. Lối vào vườn quốc gia là con đường dài với những bức tường gắn hàng nghìn bức tranh sống động được vẽ bởi các em thiếu nhi. 


Vườn quốc gia Suncheonnam có diện tích 1,2 km2 được chia thành 57 cảnh quan khác nhau. Mỗi cảnh quan lại có những đặc trưng riêng của nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan....


Khu vườn trở thành nơi bảo tồn của hơn 500 loài cây, 113 loài hoa, trong đó có hoa tulip, hoa chuông, hoa đỗ quyên... Vào mùa xuân, vườn hoa cải và hoa đỗ quyên nở rộ, tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp. 
> Đặt mua ve may bay di da nang và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn tại thành phố biển xinh đẹp này 

Một khóm hoa chuông với các màu hồng phớt, tím. Dịp cuối tuần, người dân Hàn Quốc thường cùng bạn bè hoặc gia đình đến đây picnic. Trái ngược với sự nhộn nhịp của thành phố, khu sinh thái Suncheon lúc nào cũng bình yên.


Được tạo bởi Blogger.