Mountain View
Ẩm Thực

Những tiệm bánh mì nổi tiếng nơi du khách phải xếp hàng chờ đến lượt

Trong sô những tiệm bánh mì dưới đây, có những tiệm được báo chí quốc tế vinh danh, có những cửa hàng lại được các blogger nước ngoài viết bài giới thiệu. Tuy được biết đến dưới hình thức nào thì những tiệm bánh dưới đây đều rất ngon và được du khách yêu thích 
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di phu quoc tại dai ly vietnam airlines


Bánh mì 25, Hà Nội

Bánh mì 25 chính là tiệm bánh mì đầu tiên trên trang kết quả khi bạn tìm kiếm theo từ khóa bánh mì Hà Nội trên TripAdvisor. Điều này cũng lý giải cho những lượt khách xếp hàng dài trước quầy để được thưởng thức. Bánh mì 25 nằm trên đường Hàng Cá, được nhiều người đánh giá là phục vụ bánh mì giòn, patê ngon. Giá 25.000 đồng một chiếc, đầy đặn, gói sạch sẽ, không chỉ vậy bạn còn được miễn phí trà và chuối.

Ngoài ra. các du khách cũng ấn tượng bởi chủ quán. "Chủ quán đã dành 20 phút để nói chuyện với chúng tôi và chia sẻ tình yêu của anh về quê hương", Kara và Nate nói. Ảnh: Banhmi25.


Bánh mì Lãn Ông, Hà Nội

Tính đến nay, quán bánh mì Lãn Ông đã có thâm niên phục vụ trên 30 năm, trước đây quán chỉ phục vụ với patê nhưng nay có nhiều sự lựa chọn hơn như xá xíu, xúc xích, sốt vang..., giá 20.000 đến 35.000 đồng, tùy loại. Chuyên mục ẩm thực của tạp chí VICE đánh giá cao tiệm bánh mì này bởi "patê được chủ quán làm mới mỗi ngày". Ảnh: Dang Huong.


Bánh mì Phượng, Hội An

Bánh mì Phượng là một trong những quán bánh mì nổi tiếng nhất của Việt Nam nằm trên đường Phan Chu Trinh, Hội An. Quán bánh mì không chỉ được nhắc đến nhiều trên TripAdvisor, mà còn được đầu bếp Canada Cameron Stauch - người từng nấu ăn cho tổng thống Canada, dành lời khen ngợi. 
Vẫn là những nguyên liệu quen thuộc như bánh mì nóng giòn, patê, rau củ tươi nhưng những chiếc bánh mì ở đây thu hút khách bởi nhiều loại nhân khác nhau như phô mai, thịt xông khói, chả thịt, xúc xích..., đặc biệt là nước sốt pha theo công thức riêng. Giá một chiếc khoảng 15.000 - 25.000 đồng, tùy loại thế nhưng du khách có thể phải mất đến 20 phút xếp hàng. Ảnh: IG nhbijp.


Madam Khanh, Hội An

Tiệm bánh mì Madam Khanh nằm trên đường Trần Cao Vân và đượ trang TripAdvisor gọi là “The Banh my Queen” (Nữ hoàng bánh mì). Thế nhưng do vị trí khá khó tìm so với bánh mì Phượng nên quán cũng không quá đông khách. Tùy thời điểm khách mới phải xếp hàng đợi mua. Bánh mì ở đây cũng rất phong phú về nhân, giá khoảng 20.000 đồng một chiếc. Ảnh: IG hakatadoll.
> Liên hệ mua ve may bay di lao và bạn sẽ có cơ hội khám phá những địa danh xinh đẹp tại xứ triệu voi 


Bánh mì Huỳnh Hoa, Sài Gòn

Bánh mì Huỳnh Hoa, Sài Gòn là một trong những tiệm bánh mì được nhiều blogger nước ngoài giới thiệu. Giá một chiếc ở đây là 35.000 đồng, nhân đầy đặn. Dù khách phải xếp hàng chờ đợi nhưng không khí khá trật tự. Tiệm chỉ bán từ 15h. Ảnh: IG chef_eakkimi.


Bánh mì Hồng Hoa, Sài Gòn

Bánh mì Hồng Hoa nằm trên đường Nguyễn Văn Tráng, chuyên phục vụ bánh mì với nhân heo quay, xíu mại, chà bông, xúc xích, chả lụa, ốp la. Mỗi chiếc bánh có giá từ 13 đến 20 ngàn. Blogger Mark Wiens phải công nhận đây là một trong những chiếc bánh mì ngon nhất mà anh từng được ăn ở Sài Gòn. Không chỉ vậy, tiệm còn có menu đồ ăn bằng tiếng Anh rất thuận tiện cho du khách quốc tế. Ảnh: IG awiratedja.


Bánh mì 37, Sài Gòn

Mặc dù chỉ là một xe hàng rong nhưng bánh mì 37 từng được tạp chí Mỹ Condé Nast Traveler bầu chọn là một trong 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Chiếc xe bánh mì này nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi và luôn có người chờ sẵn để mua bánh mì, mỗi chiếc bánh của nơi đây có giá khoảng 18.000 đồng. Một du khách Thụy Điển từng kết luận: "Không thể tìm được một loại 'sandwich Việt hoàn hảo' nào rẻ hơn thế ở giữa trung tâm đắt đỏ của thành phố này". Ảnh: IG jasbysim.
> Cách mua ve may bay emirates đi Trung Đông
Được tạo bởi Blogger.