Mountain View
Tin Tức Du Lịch

Kinh nghiệm xin visa du lịch Ba Lan hữu ích cho du khách

Nếu bạn muốn có chuyến du lịch Ba Lan tự túc bằng tấm ve may bay di Warsaw giá rẻ thì việc xin visa du lịch Ba Lan là khâu quan trọng nhất. Và nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết

Để làm visa du lịch Ba Lan, đầu tiên bạn cần có:

- Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn sử dụng là 90 ngày
- 02 ảnh 3.5 x 4.5 được chụp trên phông nền trắng, được chụp cách thời điểm làm hồ sơ tối đa là 3 tháng 
- Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng tại tất cả các trang


Bên cạnh đó bạn cần có một số giấy tờ như

- Bản sao hợp đồng lao động (nhân viên)

- Đơn xin nghỉ phép thời hạn như nào (bản gốc)

- Bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất của bạn. 

- Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì phải nộp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế và sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân bao gồm: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tốt nhất là 100 triệu) vànhững tài sản liên quan có tên bạn như xe ô tô, cổ phiếu … 

- Nếu là doanh nghiệp thì bạn cần có xác nhận tài khoản ngân hàng công ty, bên cạnh đó thì bạn phải mua bảo hiểm du lịch để có thể xin visa du lịch Ba Lan dễ dàng Chú ý: Các giấy tờ kể trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cơ quan Đái sứ quán/ Lãnh sự quán Ba Lan.

Thủ tục khác và yêu cầu khi xin visa đi Ba Lan

Thủ tục xin visa quá cảnh Ba lan: Đối với công dân các nước được miễn thị thực ở trên thì không cần phải xin visa quá cảnh qua nước thứ 3 tại Ba Lan và những người qua cảnh qua Ba Lan trong 24h.

Săn ve may bay di My gia re và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn tại nơi này 

Yêu cầu về sức khỏe: Những người muốn làm thủ tục xin visa du lịch Ba Lan cần tham gia bảo hiểm y tế Châu Âu thẻ (EHIC) giấy tờ này cho phép khách vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.

Hiện nay, thủ tục xin visa du lịch Ba lan tổng cộng khoảng 1.680.000 vnđ, sẽ có một hóa đơn và cùng ngày hẹn. Nếu bạn phỏng vấn ngày mùng 5 sẽ lấy visa vào ngày 30 bạn mang giấy tờ đến để nhận visa. Trường hợp của không mất phí sẽ không có hóa đơn và sẽ có một giấy hẹn viết tay đến lấy.

Lưu ý khi phỏng vấn xin visa đi Ba Lan 

Sau khi đã hoàn tất thủ tục xin visa đi Ba Lan bạn nộp lên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán chờ ngày hẹn phỏng vấn. Mỗi ngày Đại sứ quán chỉ tiếp khoảng 15 hồ sơ xin visa, khoảng 12 hồ sơ vào buổi sáng và 3-5 hồ sơ vào buổi chiều tùy vào tốc độ xử lý hồ sơ của mỗi người.Nên sắp xếp thời gian đến thật sớm trước giờ hẹn vì bạn phải qua một số công đoạn khai báo thì mới vào được bên trong Đại sứ quán, nếu cứ đúng giờ mà đến thì có thể sẽ không được phỏng vấn ngày hôm đó.

Lưu ý khi đi phỏng vấn, bạn nên tắt chuông điện thoại. Những câu hỏi phỏng vấn khá đơn giản, không phức tạp lắm, có thể sẽ bị hỏi về tiếng anh nên bạn cần chuẩn bị trước nhé. Ngoài ra nếu muốn xin gấp thì sau khi phỏng vấn bạn về gửi email cho bên Đại sứ quán tha thiết một chút thì bạn sẽ nhanh chóng được người ta hồi đáp. 
Với những kinh nghiệm xin Visa Ba Lan được tổng hợp trên đây, hy vọng bạn có thể dễ dàng xin được visa và có chuyến du lịch bằng vé máy bay Vietnam Airlines đáng nhớ
Được tạo bởi Blogger.