Mountain View
Muôn Màu

8 hang động biển sở hữu vẻ đẹp ấn tượng (p1)

Hãy cùng chúng tôi khám phá những hang động biển có vẻ đẹp vô cùng độc đáo và ấn tượng trên Thế Giới và nếu có cơ hội du khách hãy đặt vé tại đại lý Eva Air và cùng khám phá thêm những điều thú vị và hấp dẫn tại nơi này 

1. Hang Fingal, Đảo Staffa, Scotland


Hang Fingal có độ cao hơn 21m và sâu 64m nằm ở khu đảo không có người ở Staffa, Scotland là một trong những hang động vô cùng ấn tượng. Hang động này được tạo nên từ những cột đá bazan lục giác kết hợp với nhau. Đến với nơi đây, du khách sẽ cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng trước cảnh quan mà tạo hóa đã ban cho nơi này 


2. Hang Cẩm thạch, Aesan, Chile


Hệ thống hang động cẩm thạch ấn tượng này nằm bên dưới chân núi Patagonian Andes, trên bán đảo ở trung tâm hồ Carrera. Đến với nơi đây, du khách có thể bằng thuyền hoặc kayak. Cảnh quan thiên nhiên ấn tượng này đã tồn tại cách đây 6200 năm trước, được bao quanh bởi làn nước biển trong xnah và các bức tường đá cẩm thạch tuyệt đẹp. Thời gian đẹp nhất là vào lúc bình minh và hoàng hôn, khi những tia nắng mặt trời vuốt ve các bức tường đá của hang, tạo nên khung cảnh không thể nào quên.


Săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm về xứ cờ hoa xinh đẹp ấn tượng

3. Hang Benagil, Bồ Đào Nha


Hang động Benagi quyến rũ nằm gần một làng chài nhỏ tại bờ biển phía Nam của Bồ Đào Nha. Đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nên nếu muốn đến đây, du khách nên đặt mua tour trước. Đến với nơi đây, du khách sẽ được khám phá nhiều điều thú vị và nếu bạn muốn mạo hiểm thì có thể thử bơi vào hang khi thủy triều xuống thấp. Sau đó, bạn có thể nghỉ ngơi trên bờ với ánh mặt trời chiếu lấp lánh xuống mặt nước bao quanh. Hiếm có nơi nào mang đến cảm giác bình yên như vậy.


4. Hang ở Ayia Napa, Cyprus


Hang động ở Ayia Napa dài khoảng 80 mét, đầy đá quý, đường hầm, cầu, và các thành tạo địa chất khác mà du khách dễ dàng khám phá khi đi dạo trên biển lúc thủy triều xuống thấp. Trong vùng lân cận hang, có các điểm lặn biển, câu cá và các vách núi để nhảy biển cho những ai ưa mạo hiểm.


Đặt mua vé máy bay đi Pháp và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị tại nơi này 

Được tạo bởi Blogger.