Mountain View
Khám Phá

Khám phá các địa danh du lịch ấn tượng tại Malaysia (p1)

Đất nước Malaysia với di sản văn hóa phong phú, thiên nhiên tươi đẹp và thức ăn ngon thôi thúc du khách tìm đến nơi đây. Nếu bạn có chuyến du lịch bằng vé máy bay Scoot hãy dành thời gian khám phá những điểm đến dưới đây 

Bukit Bintang, Kuala Lumpur

Đặt chân đến Kuala Lumpur du khách không thể không ghé thăm Bukit Bintang. Quốc tế nhưng địa phương, thương mại nhưng văn hóa, các khu phố của Bukit Bintang luôn bùng nổ với hoạt động hấp dẫn


Tại đây, bạn hãy dành thời gian ghé thăm Pasar Seni, một chợ thủ công mỹ nghệ nổi tiếng, cũng như Kasturi Walk, một lối đi có mái che với các nhà cung cấp bán các món ngon địa phương. 

Khi mặt trời đã lặn hãy đến Changkat Bukit Bintang để tận hưởng niềm vui thật sự, nơi một hàng dài các cửa hàng kiểu thuộc địa đã được chuyển thành quán rượu, quán bar và quán cà phê náo nhiệt.

George Town, Penang


Đến với George Town du khách sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều điều thú vị. Ẩm thực đường phố hấp dẫn có thể tìm thấy tại các khu ăn uống chỉ cách nhau chưa đầy 1km. Nếu muốn tìm hiểu nghệ thuật đường phố? sẽ có những chương trình nghệ thuật đường phố trên khắp các nẻo đường. Lễ hội đường phố?

Thung lũng Danum, Sabah


Thung lũng này có những khu rừng mưa nguyên sơ và nhiều loại động vật hoang dã như vượn và sóc bay, đừng ngạc nhiên khi chúng có thể dừng lại để nhìn bạn. Du khách cũng thích khám phá ba khu vực chôn cất cổ ở đây, nơi hoàn chỉnh với lọ gốm tinh và quan tài belian.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến rất thú vị và hấp dẫn tại nơi này 

Pulau Langkawi, Kedah


Pulau Langkawi còn được biết đến với tên gọi 'Viên ngọc của Kedah', Langkawi là điểm đến không chỉ có du khách quốc tế mà khách du lịch địa phương cũng rất yêu thích. Cát trắng nguyên sơ gặp sóng biển nhẹ nhàng tại bãi biển Cenang, chiều dài của bãi biển sẽ khiến bạn để bạn sẽ không cảm thấy đông đúc với những du khách khác. Miễn là bạn đang chuẩn bị để trả một khoản phí, cáp treo Langkawi cũng cung cấp một cái nhìn hùng vĩ và sâu rộng của hòn đảo.

Thành phố Malacca, Malacca


Theo truyền thuyết, Malacca được thành lập khi Parameswara (khoảng 1400) được lấy cảm hứng từ sự can đảm của một con nai chuột. Quyết định này sẽ báo trước sự dũng cảm sau này của người dân địa phương, bởi vì Malacca sẽ bị chiếm đóng một lần hoặc hai lần, nhưng ba lần trong vòng 500 năm tới. Các dấu hiệu của màu sắc thuộc địa (khá nghĩa đen) trung tâm thành phố, trong đó Stadthuys là nổi tiếng nhất.
Đặt mua vé máy bay Tết đến Malaysia và bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị tại nơi này 
Được tạo bởi Blogger.