Mountain View
Điểm Đến

"Bảo tàng đỏ" điểm đến hấp dẫn khách du lịch tại Singapore

Chuyến du lịch với vé máy bay đi Singapore, du khách có thể dễ dàng gặp được những điểm đến thú vị và hấp dẫn, trong đó có bảo tàng Red Dot Design vô cùng ấn tượng

Vẻ ngoài rực rỡ của bảo tàng này chính là điều hấp dẫn đối với khách du lịch. Sắc đỏ nổi bật đúng như tên gọi Red Dot Design.


Red Dot Design cũng là một trong những niềm tự hào của người dân Singapore với thiết kế đương đại và được chính phủ xếp vào di sản cần được bảo tồn. Không chỉ có bề ngoài nổi bật mà ngay cả bên trong Red Dot Design cũng khiến khách du lịch Singapore phải trầm trồ.


Bảo tàng này là địa điểm trưng bày nhiều tác phẩm sáng tạo có 1 - 0 -2 thể hiện óc bay bổng không có điểm dừng của con người và là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn, thu hút sự quan tâm của du khách 

Ngoài ra, Red Dot Design có tổ chức cuộc thi thiết kế về các sản phẩm liên quan tới công nghiệp, truyền thông, công nghệ… Người thắng cuộc sẽ được trưng bày tác phẩm tại bảo tàng để du khách chiêm ngưỡng.


Những tác phẩm được trưng bày tại Red Dot Design đều vô cùng độc đáo, xuất phát từ cuộc sống thường ngày nên vô cùng gần gũi với mọi người. 

Nếu như bạn muốn mua những tác phẩm đoạt giải Red Dot Awards thì cũng hoàn toàn có thể bởi bảo tàng có cả một cửa hàng chuyên bày bán các vật phẩm đó. Du khách ghé thăm như được mở mang tầm mắt và sẽ dễ dàng bị thuyết phục rút hầu bao mua sắm bởi tất cả đều độc lạ và hiếm có khó tìm ở những nơi khác.


Những ngày cuối tuần, bảo tàng cũng trở nên đông đúc hơn khi phiên chợ nghệ thuật MAAD diễn ra. MAAD là tên viết tắt của Market of Artirst and Desighners, nơi tập trung của nhiều nghệ sĩ đường phố trên khắp đảo quốc sư tử.

Du khách có thể đến đây để chiêm ngưỡng các tác phẩm độc - lạ cũng như thử sức sáng tạo của bản thân. Hoạt động này vẫn diễn ra đều đặn vào các ngày thứ 6 cuối tuần và thu hút nhiều khách du lịch khi đến với quốc đảo sư tử bằng vé máy bay Scoot

Chợ này cũng là điểm đến của các nghệ sĩ, nhà thiết kế đem các tác phẩm của mình quảng bá tới gần công chúng hơn. Ở đây có khá nhiều các loại mặt hàng như đồ thủ công, trang sức, đồ chơi… không đụng hàng.

Địa chỉ: 28 Maxwell

Giờ mở cửa: 11am – 6pm (từ thứ 2 – thứ 6)

11am – 8pm (Thứ 7, Chủ nhật)

Vé vào cửa:
Người lớn: 8 $S
Sinh viên, Trẻ em (dưới 12 tuổi) và người cao tuổi: 4 $S
Vào cửa tự do trong thời gian Hội Chợ Nghệ Sĩ và Thiết Kế (MAAD)

Đặt vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Được tạo bởi Blogger.