Mountain View
Điểm Đến

Đến thăm quan khu bảo tồn khỉ tại Miami

Chuyến du lịch với vé máy bay đi Mỹ du khách không chỉ có cơ hội khám phá những thành phố sôi động mà còn có cơ hội khám phá thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú. Nếu bạn đến thành phố Miami thì bạn đừng bỏ qua cơ hội đến thăm khu bảo tồn khỉ 


Rừng Khỉ mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị khi mà "loài ngườibị nhốt trong lồng còn khỉ được chạy nhảy tự do". Khu bảo tồn rộng khoảng 12 ha và có khoảng 400 chú khỉ, trong đó có nhiều chú khỉ sống trong môi trường nhiệt đới đặc biệt. Không giống vườn thú bình thường, một số loài khỉ lang thang tự do trong khi du khách vốn có nguồn gốc từ loài homo sapien, lại quan sát từ những con đường mòn chắn kính phía sau. Không ít du khách tự hỏi ai đang quan sát ai!


Rừng khỉ được thành lập một cách hoàn toàn tình cờ khi nhà nghiên cứu tự nhiên Joseph DuMond thả sáu chú khỉ từ Java vào bụi cây rậm rạp ở Florida để quan sát thói quen sinh tồn của chúng vào năm 1993. Thật tuyệt là thí nghiệm đã thành công và khu bảo tồn đã trở thành một trong số ít môi trường sống được bảo vệ cho các loài linh trưởng ở Mỹ. Ngày nay, hậu duệ của những chú khỉ số Java đã lên đến hơn một trăm và chúng cũng được sống trong môi trường an toàn. Khoảng 30 loài linh trưởng khác hiện sống chung với khỉ đuôi dài. Các loài khỉ Nam Mỹ cảm thấy thoải mái như ở quê nhà trong môi trường sống rừng nhiệt đới Amazon.

Đặt mua vé tại đại lý Eva Air và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến độc đáo


Du khách cũng hãy để ý trên đầu mình bởi một số cư dân của Rừng Khỉ sẽ đưa bát xuống khi du khách đi ngang qua. Chúng muốn du khách cho chúng đậu phộng và trái cây và những thức ăn này có bán ở cửa ra vào. Một vài chú khỉ khác lại được tự do đi kiếm thức ăn, nhưng cũng có giờ ăn đặc biệt, khi nhân viên kiểm lâm đưa trái cây cho khỉ và hướng dẫn các du khách. 

Đến nơi đây du khách cũng có thể tìm hiểu về các khỉ đang bị đe dọa như khỉ sư tử vàng, đười ươi và khỉ đột. Du khách được xem các tiết mục biểu diễn trong chương trình biểu diễn Hangin’ with the Orangs. Một địa điểm làm hài lòng du khách là Wild Monkey Swimming Pool, nơi những chú khỉ thông minh lặn xuống bắt cá.


Rừng Khỉ cách trung tâm thành phố Miami 27 dặm (44 km) về phía nam, ở Vịnh Cutler tại South Dade. Nơi đây có bãi đỗ xe miễn phí. Phí vào cửa không rẻ nhưng chi phí này dùng để chăm nuôi những loài được bảo vệ. Trẻ em dưới 3 tuổi được vào cửa miễn phí. Công viên mở cửa hàng ngày và tổ chức chuyến tham quan có hướng dẫn suốt cả ngày. Du khách nên đặt chỗ trước, vì các chuyến tham quan rất đông khách. Nếu có chuyến du lịch bằng vé máy bay Vietnam Airlines đến với thành phố Miami và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điếm đến độc đáo 

Đặt vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Được tạo bởi Blogger.