Mountain View
Điểm Đến

Top 8 bảo tàng thu hút khách du lịch tại Seoul (phần 2)

Hãy cùng tiếp tục khám phá những bảo tàng nổi tiếng tại Seoul được nhiều du khách ghé thăm khi có chuyến du lịch với vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Bảo tàng xuất bản Samseong


Bảo tàng xuất bản Samseong cũng là một bảo tàng tại Seoul thu hút lượng du khách lớn đến tham quan. Hiện nay, bảo tàng đang lưu giữ các di sản liên quan tới việc xuất bản, in ấn của Hàn Quốc. Với hơn 400 nghìn di sản bao gồm rất nhiều quốc bảo, các công cụ để in ấn,…. Đến thăm bảo tàng đặc biệt của Seoul này, bạn sẽ phần nào hiểu được ngày xưa tổ tiên chúng ta viết sách và sao chép chúng ra sao. 

Bảo tàng may dệt Chojun Seoul


Bảo tàng may dệt Chojun Seoul cũng là một bảo tàng nổi tiếng của Seoul. Nơi đây trưng bày nhiều sản phẩm dệt may, trưng bày các loại bojagi và y phục truyền thống của Hàn Quốc. Ngoài ra Bảo tàng còn trưng bày các sản phẩm dệt nước ngoài. 
Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ đến Hàn Quốc và trải nghiệm chuyến du lịch thú vị 

Bảo tàng Han Sang Soo


Nằm tại phường Kahoedong, bảo tàng nổi tiếng ở Seoul này có nét đặc biệt riêng của mình mà các bảo tàng khác không có. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật thêu thùa thì không thể nào bỏ qua nơi này. Đầu tiên bạn sẽ được xem video giới thiệu về di sản và tác phẩm thêu của bà Han Sang Soo. Chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi những tác phẩm thêu sống động như thật này. Bảo tàng còn trưng bày các dụng cụ thêu thùa rất đa dạng và thú vị.

Bảo tàng bánh tteok


Nếu bạn là người có tâm hồn ăn uống thì bảo tàng bánh tteok chính là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch với vé máy bay Vietnam Airlines. Bảo tàng bánh tteok nổi tiếng nhất ở Seoul với các món ăn được trưng bày và thưởng thức miễn phí, bảo tàng thu hút lượng khách du lịch khổng lồ mỗi ngày, không chỉ bánh, bạn còn được thưởng thức cả trà nữa.
Được tạo bởi Blogger.