Mountain View
Tin Tức Du Lịch

Trải nghiệm du lịch Đài Loan mùa đông

Từ tháng 12 đến tháng 2, nhiệt độ tại Đài Loan giảm mạnh, không khí lạnh và có tuyết rơi khiến cho khung cảnh trở nên lãng mạn hơn. Đặt mua vé tại đại lý Eva Air đến với nơi đây và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn 


Không khí lạnh được thổi từ Trung Hoa xuống, gặp hơi ấm từ biển Đài Loan nên thường có mưa, khi mưa xuống sẽ àm cho nhiệt độ giảm xuống trong vài ngày sau đó lại trở lại theo một vòng tuần hoàn như trên.


Leo núi tuyết

Mỗi khi Đài Loan có tuyết rơi là các bạn trẻ lại rủ nhau leo núi tuyết. Lúc này bạn sẽ choáng ngợp trước khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với tuyết phủ trắng xóa khắp nơi, trải nghiệm trượt tuyết vì thế cũng trở nên sôi nổi Leo núi tuyết trải nghiệm thú vị cho nhiều người muốn khám phá


Nếu không có kinh nghiệm trượt tuyết bạn cũng có thể tham gia nặn người tuyết cũng vô cùng thú vị 

Xem thêm: Mua vé máy bay đi Mỹ vào mùa đông và du khách cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị và độc đáo 

Ngâm mình trong suối nước nóng

Một trong những trải nghiệm hấp dẫn mà du  khách không thể bỏ qua khi tới Đài Loan chính là ngâm mình trong suối nước nóng, thư giãn và ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên hết sức ấn tượng. Trong tiết trời lành lạnh, được ngâm mình trong làn nước nóng tỏa khói ghi ngút là trải nghiệm khá thú vị khi du lịch mùa đông ở Đài Loan. Ngâm mình trong suối nước nóng không chỉ giữ cho cơ thể bạn luôn được ấm áp mà kì nghỉ mùa đông này còn có tác dụng giúp bạn cải thiện sức khoẻ và làm trẻ hoá làn da.


Mùa đông mang đến cho Đài Loan một diện mạo rất mới mẻ với vẻ đẹp quyến rũ và sức hút vô cùng mãnh liệt. Ngay cả khi chìm ngập trong tuyết trắng thì nơi đây vẫn có một vẻ đẹp rất riêng. Du khách tìm đến nơi đây để tham gia trải nghiệm những hoạt động cùng với hòa mình vào luồng không khí của các lễ hội tuyết đặc sắc tổ chức thường niên.
Đặt mua vé máy bay Tết 2019 đến Đài Loan và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn 
Được tạo bởi Blogger.