Mountain View
Điểm Đến

Cienfuegos - thành phố di sản ấn tượng của Cuba

Mua vé máy bay đi Cuba đến với quốc đảo xinh đẹp du khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều điểm đến thú vị, cổ kính và tràn ngập văn hóa. Và một trong những điểm đến mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Cienfuegos.


Cienfuegos ( “Trăm ngọn lửa”) được biết đến là một thành phố nằm ở bờ biển phía Nam Cuba, thủ phủ của tỉnh Cienfuegos. Thành phố này cách La Habana 250 km và được mệnh danh là La Perla del Sur (Hạt ngọc trai của phương Nam). Hiện thành phố là trung tâm buôn bán đường, cà phê và xì gà ở Cuba.

Đến thăm quan thành phố này, du khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều công trình kiến trúc rất độc đáo như tòa thị chính Cienfuegos, trường San Lorenzo, nhà hát lớn. Không chỉ có vậy Cienfuegos còn được biết đến là một trong những biểu tượng nổi bật của việc quy hoạch kiến trúc hết sức đồng bộ, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, các công trình xây dựng mang những ý tưởng hiện đại của thế kỷ thứ 19
Mua vé máy bay tại đại lý Scoot bạn sẽ có cơ hội khám phá các điểm đến hấp dẫn Thành phố này được người Pháp di cư xây dựng vào năm 1819 trên vùng đất thuộc địa Tây Ban Nha. Ban đầu, thành phố có tên là Fernardina de Jagua nhằm vinh danh Ferdinand VII của Tây Ban Nha.

Năm 2005, UNESCO đã công nhận thành phố này trở thành trung tâm đô thị lịch sử Cienfuegos, là một di sản của Thế Giới nhờ vào việc nó là hình mẫu tốt nhất về quy hoạch đô thị của Kỷ nguyên ánh sáng Tây Ban Nha đầu thế kỷ 19. Một chuyến du lịch đến với Cienfuegos, bạn đừng bỏ qua cơ hội du ngoạn các địa điểm nổi tiếng như : Vườn Cienfuegos thực vật, nghĩa trang của Nữ hoàng, lâu đài Kazakhstan, Jose Marti Park và Thomas Terry, khu phố cổ Centro Historico,bãi biển ở Punta Gorda…
Đặt vé máy bay tại đại lý Vietjet và du khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn
Được tạo bởi Blogger.