Mountain View
Khám Phá

Khám phá hồ bơi tự nhiên tại Quảng Ngãi thu hút du khách

Trong những ngày hè nóng bức, khi nhiệt độ ngoài trời lên tới hơn 40 độ C, những bãi biển không một bóng cây nhưng lượng khách đổ về luôn đông đúc thì thì bạn hãy tìm đến núi rừng, với những dòng suối tự nhiên. Mua vé máy bay tại đại lý Vietjet Air đến với Quảng Ngãi, bạn có thể đến núi Trà Bồng để tùm suối nước Trà Bói, xã Trà Giang. Đây là một trong những dòng suối có nhiều hồ bơi tự nhiên, trong xanh, mát lành.


Từ thành phố Quảng Ngãi, du khách đi theo hướng tỉnh lộ 622 ngược về hướng núi khoảng 30km bạn sẽ đến ngã ba Trà Phú. Men theo con đường nhỏ 2 bên rợp bóng mát của rừng xanh. bạn sẽ đến xã Trà Giang, cứ đi tiếp cho đến khi hết đường thì dừng lại. Bạn có thể gửi xe bên bìa rừng, men theo lối mòn nhỏ đi thêm khoảng nửa giờ nữa là sẽ nghe thấy tiếng róc rách hòa với tiếng gió trời 


Đoạn suối Trà Bói đẹp nhất kéo dài hơn 1km với những dòng thác, bờ đá, hồ nước tự nhiên tuyệt đẹp. Dòng suối bắt nguồn từ đại ngàn nên khi về đến đây, dòng suối này luôn mát lạnh dù là vào những ngày hè nóng bức 


Vì nằm tại khu vực miền núi, việc di chuyển đến nơi này tương đối khó khăn . Nhưng với vẻ đẹp và sức cuốn hút của những hồ bơi thiên nhiên tuyệt đẹp và khung cảnh hoang sơ tại Trà Bói nên những năm gần đây nhiều người dân tại Quảng Ngãi và các ở các tỉnh lân cận như Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng cũng đã tìm về đây để vui chơi, cắm trại nghỉ ngơi. Theo người dân địa phương vào những dịp cuối tuần thì có nhiều đoàn khách đã tìm tới đây, đặc biệt là các bạn trẻ.
Nếu bạn đi du lịch với vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Đà Nẵng bạn cũng có thể dành thời gian khám phá nơi này đó 


Sau khi đã thỏa thích bơi lội dưới suối mát lành, du khách cũng có thể thưởng thức những món nướng do mình tự chuẩn bị cùng bia ướp lạnh ngay ven suối. Còn không bạn cũng có thể ghé các nhà hàng phục vụ đặc sản địa phương như thịt mang, heo rừng, chuột lách, hoặc thưởng thức các món ốc đá, cá niên, tôm càng được bắt lên từ chính dòng suối Trà Bói. Theo người dân địa phương thì cũng nhờ thiên nhiên ban tặng mà những sản vật từ suối Trà Bói luôn mang một hương vị đặc trưng riêng mà bất cứ ai đã thưởng thức qua cũng đều nhớ mãi.


Chuyến du lịch Quảng Ngãi với vé máy bay Bamboo Airways bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn 

Được tạo bởi Blogger.