Mountain View
Tin Tức Du Lịch

Festival hoa Đà Lạt năm 2019 và những sự kiện nổi bật

Festival hoa Đà Lạt năm 2019 sẽ diễn ra trong 5 ngày, bắt đầu từ 20 đến 24/12/2019, với chủ đề “Đà Lạt và hoa”. Nếu bạn có ý định đi du lịch Đà Lạt dịp cuối năm có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình năm nay. Đừng quên đặt mua vé tại đại lý Vietjet Air để có chuyến du lịch thú vị và tiết kiệm 

Địa điểm diễn ra Festival hoa Đà Lạt 2019 

Năm nay, Festival hoa Đà Lạt với chủ đề “Hoa Đà Lạt – Kết Tinh Kỳ Diệu Từ Đất Lành” sẽ được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa điểm khác tại tỉnh Lâm Đồng. Festival sẽ có 15 chương trình chính diễn ra trong suốt thời gian diễn ra sự kiện cho du khách tham dự. 


Trong Festival hoa lần này sẽ có nhiều không gian hoa sẽ tiếp tục được sắp đặt quanh hồ Xuân Hương, được thiết kế thành những mô hình độc đáo, mang nét đặc trưng riêng biệt của Đà Lạt. Như biệt thự cổ Đà Lạt bằng hoa tươi, công viên các loại hoa, lá trang trí mới lạ. Không gian hoa cũng được tạo dựng tại các làng hoa truyền thống, đường Lê Đại Hành, vòng xoay đài phun nước trước chợ Đà Lạt và vườn hoa thành phố.
Booking vé máy bay giá rẻ để có chuyến du lịch đến Đà Lạt tiết kiệm hơn

Các chương trình trong Festival hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019

Khai mạc Festival hoa Đà Lạt


Chương trình năm nay là lần thứ 8 xứ ngàn hoa tổ chức. Theo đó, trong ngày khai mạc của lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2019 sẽ có rất nhiều hoạt động, chương trình nghệ thuật đặc sắc được truyền hình trực tiếp trên sóng đài truyền hình Việt Nam VTV.

• Thời gian: 20h ngày 20/12/2019
• Địa điểm tổ chức: quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt

Chương trình nghệ thuật thời trang “Duyên dáng Việt Nam”

Chương trình biểu diễn “Duyên dáng Việt Nam” tại festival hoa Đà Lạt 2019 cũng bao gồm các tiết mục ca múa nhạc và trình diễn thời trang.

• Thời gian: 20h ngày 21/12/2019
• Địa điểm tổ chức: Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt

Đêm hội Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành

Đêm hội Đà Lạt – Kết tinh từ đất lành trong khuôn khổ lễ hội festival Đà Lạt 2019 được tổ chức với mục đích tôn vinh các sản phẩm nông sản được sản xuất tại Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Các nông sản địa phương như như rau, hoa, café, chè và du lịch canh nông. Ngoài ra còn có chương trình ca múa nhạc “Màu hoa phiêu sương”.


Các chương trình nghệ thuật tại festival hoa Đà Lạt 2019

• Thời gian: 19h ngày 22/12/2019
• Địa điểm tổ chức: Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt

Đêm rượu vang Đà Lạt

Đêm rượu vang Đà Lạt cũng có chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Thương về miền đất lạnh” cùng trưng bày nhiều sản phẩm rượu vang Đà Lạt từ hội rượu vang Đà Lạt.

• Thời gian: 20h ngày 22/12/2019
• Địa điểm tổ chức: Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt

Tuần lễ thời trang áo dài – lụa Đà Lạt

Đồng hành cùng festival hoa Đà Lạt lần thứ 8 là tuần lễ thời trang áo dài và áo lụa, trong chương trình này sẽ có rất nhiều bộ trang phục áo dài độc đáo được làm từ lụa

• Thời gian: từ 20 – 24/12/2019
• Địa điểm tổ chức: Sân Golf Đà Lạt Palace


Ngoài ra, trong khuôn khổ của Festival hoa Đà Lạt 2019 còn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: Trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; hội chợ thương mại quốc gia Festival hoa Đà Lạt; giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Hà Quốc; trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc bay cao vươn xa...

Đây là lịch trình diễn ra festival hoa Đà Lạt 2019, bạn có thể theo dõi nếu như muốn đến tham dự festival hoa năm nay. Đừng quên mua vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi đến với thành phố xinh đẹp này và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ

Đặt vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Được tạo bởi Blogger.