Mountain View
Khám Phá

Vẻ đẹp của hoa đỗ mai ở Nha Trang

Hòn Tằm được biết tới là một trong những điểm du lịch của thành phố biển Nha Trang. Đến với nơi đây dịp năm mới bạn còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của hoa đỗ mai nhẹ nhàng khoe sắc. Đừng quên đặt vé tại đại lý Vietjet để có chuyến du lịch tiết kiệm hơn 

Theo các thông tin được cung cấp, hoa đỗ mai là loài hoa có nguồn gốc từ châu Mỹ xa xôi với tên gọi khoa học là Gliricidia sepium, chúng thuộc họ Đậu, có lá kép.


Khi nở, hoa đỗ mai có màu hồng phấn, màu trắng hoặc hồng thắm, đài hoa hình chuông thường có 5 thùy nhỏ mang hình răng cưa, tràng có cánh như mắt chim, mọc trên kẽ lá ở dọc cành.

Hoa đỗ mai trên đảo hòn tằm mang tới cho nơi này vẻ đẹp sắc màu. Mỗi độ xuân về, đảo lại thu hút rất nhiều khách du lịch đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng.


Hoa nở đẹp nhất vào mùa Xuân, các nhanh hoa đỗ mai nở thành từng chùm một, hoa chỉ nở khi lá đã rụng gần hết khỏi cây. Hoa thường có màu hồng phấn, trắng hoặc phớt hồng nhưng một số cây trên đảo có màu trắng điểm phớt hồng, càng vào bên trong càng nhạt dần.


Hoa đỗ mai còn còn được biết tới với tên gọi cây đào của Nhật Bản, đậu anh đào hay anh đào giả… Hoa được trồng rải rác trên các tuyến đường ở Đồng Nai, Tây Nguyên hay Vũng Tàu, còn ở Nha Trang, hoa được trồng tại đảo Hòn Tằm. Hầu hết khách du lịch tới đây là để ngắm hoa và check-in kỉ niệm với hoa, nếu có dịp đến Nha Trang vào mùa xuân, bạn đừng bỏ qua nhé. 

Săn vé rẻ bạn hãy liên hệ đại lý Bamboo Airways để có chuyến du lịch tiết kiệm 


Sắc hồng của hoa đỗ mai mỗi mùa nở rộ tựa như một lời chào ngọt ngào của hòn Tằm gửi tới du khách. Nếu như bạn đã từng đứng giữa khung cảnh tuyệt sắc ngập tràn hoa đỗ mai Nha Trang thì có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ có thể quên được cái khoảnh khắc ấy. Vào đúng mùa hoa nở bạn nhớ ghi lại giây phút mà mình đi trên con đường thơm mùi hoa của hòn Tằm nhé. 


Chuyến du lịch Nha Trang bạn hãy dành thời gian đến Hòn Tằm và tham khảo giá vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi và săn vé rẻ để có chuyến du lịch tiết kiệm 
Được tạo bởi Blogger.